08/09/2014

Chúc quý khách có một cái tết Trung Thu thật ấm áp

Ngày qua nhanh quá, tới Trung Thu rồi!


Thời gian có vẻ trôi quá nhanh đối với tất cả chúng ta, học tập, công việc, tình yêu tình báo làm chúng ta quay cuồng, chúng ta bị cuốn vào dòng xoáy vội vã mỗi ngày.
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày cũng như đêm xe ùn ùn chạy, đi làm đi làm, công việc công việc mãi, đã lâu rồi tôi cũng không có thời gian nằm ngửa trên sofa xem ti-vi nhấm nháp thứ gì đó. Ngày như ngắn dần, đồng hồ như quay nhanh hơn, tôi cần hơn 24h mỗi ngày, tôi muốn ngủ thêm một tí nữa thay vì phải thức dậy và đi làm.

Hôm nay là tết Trung Thu rồi, mới đó mà thời gian trôi qua nhanh quá nhỉ! Có lẽ tôi cũng không nhận ra là đã tới Tết nếu không thấy mấy đứa nhỏ múa lân hôm qua, hay chiều về lại thấy vài đứa nhỏ cầm lồng đèn bố mẹ nó mua cho túm tụm lại chơi với nhau.

Chúc bạn có một Trung Thu ý nghĩ bên gia đình


Trung Thu tới rồi! Yeshihi Center xin chúc quý khách có một ngày bên gia đình, bên những đứa nhỏ của mình và thưởng thức bánh trung thu, uống trà hay đi đâu đó với gia đình của mình.

Chúc quý khách có một cái tết Trung Thu thật ấm áp


Bạn có nghĩ mình nên ở bên gia đình đêm nay!


Tôi không có ý kiến gì cho dự định đêm nay của bạn, tất cả là tùy bạn. Nhưng mỗi năm chỉ có một lần Trung Thu, trăng hôm nay có thể là sáng nhất, nếu bạn có mấy đứa nhỏ thì nó cũng lăng xăng mấy bữa nay chờ tết Trung Thu để được đi chơi hay đòi mua lồng đèn rồi.
Một cơ hội, một dịp tốt để bạn thể hiện sự quan tâm của mình với những người thân yêu đúng không? 

Một lần nữa Yeshihi Center xin chúc bạn có những giây phút ý nghĩa bên con cái, gia đình của mình.

1 nhận xét so far

Our inventory of games are provided by a number of the} best gaming developers on the planet. The likes of Microgaming, G. Games, and Real Dealer infuse the choice of roulette choices here with their abilities and award-winning qualities. That being stated there's a house edge due to the of} 0 and 00. The odds of winning are literally 2.6% for American roulette, and barely better odds of two.7% 온라인카지노 with European roulette. An outside guess is if you end up} not betting on a selected quantity, but as a substitute choose to guess on odd or even, red or black, 1-18, or 1-36. These bets while they are decrease danger, they still supply the house an edge due to the of} 0 and 00 on the board.


EmoticonEmoticon